Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận bản tin từ Duy HVAC Blog’s

HÃY CHECK MAIL ĐỂ XÁC NHẬN VÀ TẢI TÀI LIỆU FREE NHÉ !

Chúc bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích khi tham khảo tài liệu của mình nhé. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các bài viết trên website của mình nếu thấy hay nhé. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, đừng ngần ngại comment xuống phía dưới cùng mỗi bài viết nhé. Mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

ky-su-he-thong-ky-thuat-cong-trinh

CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

Ngoài ra mình hướng dẫn thêm các bạn về cách tìm tài liệu cũng như đọc bài viết trên trang web của mình nhé . Trang của mình có các mục sau :

  • KINH NGHIỆM : Tab này sẽ có các bài viết chuyên về kinh nghiệm thiết kế, thi công, các kinh nghiệm khác trong quá trình làm việc của 1 kỹ sư HVAC nói chung.
  • KHÓA HỌC : Nơi các bạn có thể tham khảo và đăng ký các khóa học của mình. Hiện tại mình có các khóa học chuyên về HVAC như khóa autocad, khóa tính toán thiết kế, khóa học revit hệ HVAC, khóa bóc tách khối lượng hệ thống HVAC và 1 số khóa học khác liên quan tới chuyên ngành cơ điện.
  • KỸ NĂNG : Nơi mình chia sẻ các bài viết về kỹ năng thiết kế hệ thống HVAC, các kỹ năng sử dụng phần mềm như autocad, revit, excel.. trong quá trình làm việc của 1 kỹ sư HVAC
  • TÀI LIỆU : Đây là tab các bạn có thể vào để đọc các bài viết và download tài liệu miễn phí về hệ thống HVAC.
  • LIÊN HỆ : Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy sang tab này để liên hệ với mình nhé.

Cảm ơn các bạn lần nữa !

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN VẼ AUTOCAD HVAC
MIỄN PHÍ

Hãy đăng ký mail để mình gửi bản vẽ HVAC cho nhé !

Đăng ký thành công

Có lỗi khi đăng ký

%d bloggers like this: