Giới thiệu về điều hòa mitsubishi, tặng cataloge đi kèm

Giới thiệu về điều hòa mitsubishi

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điều hòa mitsubishi nhé. Máy điều hòa không khí của Mitsubishi Electric là 1 trong các hãng dẫn đầu thế giới về độ tin cậy, sự yên tĩnh và hiệu quả năng lượng. Hiệu suất đã được chứng minh trong môi trường khắc nghiệt của Úc. Các loai máy được thiết kế để sưởi ấm hoặc làm mát các phòng cỡ nhỏ đến trung bình.

Dòng R32 MSZ-GL mới ra còn cung cấp nhiều giải pháp điều hòa không khí linh hoạt, hiện đại. Đây là một trong những máy điều hòa không khí yên tĩnh nhất trên thị trường (thấp nhất là 19dBA *), dòng điều hòa này được thiết kế tối ưu để đảm bảo một môi trường thoải mái với sự gián đoạn tối thiểu.

Hệ thống điều hòa Mitsubishi Electric :

Hiện nay, hệ thống có sẵn dưới dạng tùy chọn biến tần cao cấp hoặc dưới dạng phiên bản Classic, phiên bản cao cấp cung cấp hệ thống thông số kỹ thuật cao sử dụng công nghệ truyền thống.

Hệ thống điều hòa không khí chu trình tuần hoàn của Mitsubishi Electric tiết kiệm năng lượng. Các tính năng nâng cao như Wi-Fi Control, cung cấp cho bạn khả năng giám sát và điều khiển máy điều hòa không khí Mitsubishi Electric ở bất cứ đâu.

Công nghệ chu trình tuần hoàn :


Mitsubushi Electric Deseed Revese là công nghệ tuần hoàn môi chất lạnh với hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi Electric.

Với hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi Electric, điều khiển không khí ấm, thậm chí nóng trong mùa đông và làm sạch không khí mát mẻ trong mùa hè. Hệ thống điều hòa không khí là lý tưởng cho nhiều ứng dụng phòng và có thể kết hợp lựa chọn khu vực nếu cần thiết.

Hệ Wall Split điều hòa cục bộ :


Hệ thống điều hòa cục bộ của điều hòa Mitsubishi bao gồm các mẫu biến tần và không biến tần, phù hợp cho các phòng đơn thông qua các khu vực sinh hoạt mở lớn hơn.

dieu-hoa-mitsubishi
H1. Lắp đặt điều hòa mitsubishi cao cấp cho phong khách

Hệ thống điều hòa cục bộ Mitsubishi đã giới thiệu các tính năng mới như hệ thống lọc Plasma Duo, bộ lọc i-see Sensor và Catechin. Bộ lọc làm sạch không khí Catechin độc đáo làm tươi mát chất lượng không khí trong phòng và ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn và vi rút trong phòng.

Hệ thống lọc điện Mitsubishi Series Hệ thống lọc đôi SilverPlasma Duo cung cấp các bộ lọc khử mùi và khử mùi không khí hiện đại giúp loại bỏ các mùi không mong muốn. Các luồng không khí rộng và dài từ van ngang được thiết kế đặc biệt đảm bảo phân phối nhiệt độ tối ưu và thoải mái, và đẩy không khí vào không gian sống lớn hơn.

Hệ thống điều khiển của điều hòa Mitsubishi

Máy điều hòa không khí Mitsubishi Electric MFZ-KJ Series được thiết kế để có thể tháo rời cho phép dàn lạnh được lắp vào tường của bạn. Điều này làm giảm đáng kể độ sâu của dàn lạnh xuống một phần ba. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho hệ thống sưởi gắn trên sàn hoặc cho các tòa nhà mới và các dự án cải tạo.

Luồng khí tự nhiên và thoải mái hơn được tạo ra khắp phòng bằng cánh gạt tự động. Thêm vào đó, thiết kế gọn nhẹ, nhỏ gọn giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều hòa Mitsubishi loại multy :

Để linh hoạt hơn, máy điều hòa Multy của Mitsu bao gồm đa hệ thống biến tần có thiết kế sáng tạo cho phép kết nối tối đa 8 dàn lạnh với một dàn nóng.

H2. Điều hòa multy của hãng mitsubishi

Hệ thống điều hòa không khí phân chia nhiều đầu kết nối cho phép tối đa 8 dàn lạnh trong nhà gắn trên tường, ống dẫn, gắn trên sàn hoặc trên trần với các công suất khác nhau được vận hành từ 1 dàn nóng ngoài trời.

Với các hệ thống điều hòa multy, bạn có thể linh hoạt lựa chọn dàn lạnh hoàn hảo cho từng phòng. Ví dụ, bạn có thể muốn một đơn vị công suất thấp, siêu yên tĩnh cho phòng ngủ nhỏ hơn và đơn vị công suất cao hơn, phong cách hơn cho phòng khách lớn hơn. Thêm vào đó, kết nối chúng với một dàn nóng ngoài trời, thay vì yêu cầu mỗi dàn lạnh kết hợp với 1 dàn nóng như điều hòa cục bộ. Do vậy, nó tiết kiệm được không gian ngoài trời rất nhiều, không ảnh hưởng tới kiến trúc của tòa nhà.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu về hệ thống điều hòa Mitsubishi rồi. Dưới đây là các cataloge máy điều hòa của Mitsubishi. Nếu các bạn quan tâm có thể download về nghiên cứu nhé :

Nguồn : Duy HVAC Blog’s

Nếu các bạn thấy bài viết của mình hữu ích thì hãy ủng hộ mình cốc cafe để mình có động lực viết thêm các bài viết hữu ích khác nhé. Thanks các bạn nhiều !

Donate qua ví momo : 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x