Giới thiệu về Duy HVAC blog’s

Chào tất cả mọi người. Mình là Duy, mình đã làm trong lĩnh vực HVAC này tính tới hiện tại là 6 năm rồi. Mình từng làm qua các nhiệm vụ như thiết kế, thi công, đặt hàng cung ứng, bóc tách khối lượng, báo giá hệ thống HVAC. Mình tạo ra blog Duy Hvac này mong muốn chia sẻ và hướng dẫn các bạn mới vào nghề, các bạn sinh viên, kỹ sư ngành nhiệt lạnh mới ra trường hiểu rõ về hệ thống để có thể hòa tìm được 1 công việc tốt hơn, phù hợp với bản thân hơn. Bởi vì ngày trước mình cũng từng gặp rất nhiều khó khăn khi mới ra trường và tiếp cận với công việc thực tế về hệ thống HVAC này.

duy-hvac

Hi vọng blog Duy HVAC của mình sẽ giúp ích cho các bạn nhiều trong công việc, cũng như là nơi để chúng ta trao đổi kiến thức về hệ thống điều hòa không khí này. Ngoài các kiến thức về chuyên môn, mình cũng sẽ chia sẻ thêm các kỹ năng về phỏng vấn, xin việc, định hướng nghề nghiệp tương lai cho những bạn mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế. Và cả những câu chuyện mà mình cảm thấy hay và hữu ích trong quá trình làm việc nữa. Không chỉ về HVAC mà còn chung về phần cơ điện M&E.

Ngoài blog này mình còn tạo 1 kênh youtube để chia sẻ những kiến thức về hệ thống HVAC bằng những video trực quan hơn. Các bạn quan tâm có thể like và subcrible kênh của mình để theo dõi những video mới nhất nhé. Cứ có thời gian rảnh là mình sẽ làm video thôi.

Đây là link kênh youtube ” Duy HVAC Channel ” của mình nhé :

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn sức khỏe và thành công trong công việc!

Nếu các bạn thấy bài viết của mình hữu ích thì hãy ủng hộ mình cốc cafe để mình có động lực viết thêm các bài viết hữu ích khác nhé. Thanks các bạn nhiều !

Donate qua ví momo : 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
1 Bình luận
Cũ nhật
Mới nhất Bình chọn
Inline Feedbacks
View all comments
A WordPress Commenter
2 năm trước

Hi, this is a comment.
To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
Commenter avatars come from Gravatar.

trackback

[…] Prev Article Next Article […]

trackback

[…] các bạn, mình là Duy HVAC đây, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về phần mềm revit mep. Về cái […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x