Khóa học thiết kế điều hòa không khí thực tế bằng autocad

Khóa học thiết kế điều hòa không khí thực tế bằng autoccad

Giới thiệu nội dung khóa học

Chào các bạn, nếu như các bạn đang tìm kiếm 1 khóa học thiết kế điều hòa không khí thực tế thì hãy tham khảo khóa học bên dưới của mình nhé. Mình đã có kinh nghiệm thiết kế hơn 8 năm và giảng dạy thiết kế hơn 3 năm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích.

khoa-hoc-thiet-ke-dieu-hoa-khong-khi
Khóa học thiết kế điều hòa không khí thực tế bằng autoccad

Nội dung khóa học có 4 phần chính như sau :

Phần 1 : Tính toán tải lạnh :

Trong thực tế có rất nhiều cách tính tải lạnh khác nhau khi thiết kế hệ thống HVAC. Trong khóa học này, mình sẽ nêu tất cả các cách tính tải lạnh đó : tính tải bằng tay, bằng kinh nghiệm, tính bằng trace 700, heatload, revit. Và cách kết hợp giữa chúng như thế nào khi chúng ta thiết kế cho 1 công trình thực tế.

Phần 2 : Thiết kế hệ thống VRV , cục bộ, Multy

Đây là 3 hệ thống điều hòa cơ bản nhất mà chúng ta cần phải thiết kế thành thạo trong vòng 1,2 năm đi làm. Trong khóa học mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tính toán ống gas, ống nước ngưng, cách bố trí FCU trên mặt bằng, cấp gió tươi cho hệ thống VRV…Do đó bạn không cần tới 1,2 năm nữa đâu, chỉ trong vòng 1,2 tháng thôi, các bạn sẽ có thể tự mình thiết kế được các hệ này.

Phần 3 : Thiết kế hệ thống chiller

Hệ thống điều hòa chiller là 1 hệ thống điều hòa khá phức tạp. Các bạn mới ra trường hoặc mới vào mảng thiết kế sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình tính toán thiết kế. Vì vậy, trong khóa học này, mình sẽ để thêm nhiều nội dung liên quan tới phần lý thuyết tổng quan trước. Sau đó sẽ hướng dẫn các bạn thực hành, thiết kế cơ bản như : tính toán công suất các thiết bị trong hệ chiller như : máy chiller, bơm chiller, tháp giải nhiệt, bình giãn nở… cách tính đường kính ống nước ngưng, ống nước cấp, hồi, cách tính chọn AHU, PAU và FCU cơ bản như thế nào.

Phần 4 : Thiết kế hệ thống thông gió :

Hệ thống thông gió trong khóa học sẽ bao gồm cách thiết kế các hệ cấp gió tươi, hút khí thải, thông gió nhà vệ sinh, thông gió tầng hầm và hệ tăng áp hút khói . Đây đều là các hệ thống rất phổ biến trong thiết kế HVAC cho nhà cao tầng. Sau khóa học, các bạn sẽ có thể sử dụng các phần mềm để tính chọn kích thước ống gió, cửa gió, các tính chọn quạt dựa theo lưu lượng, cột áp…

Hình thức tham gia khóa học

Hiện tại khóa học này mình đang dạy theo 2 hình thức sau :

  1. Hình thức học online
  2. Hình thức học offline

Hình thức học online :

Là hình thức học qua các video, tài liệu mà mình gửi cho các bạn. Khóa học thiết kế điều hòa không khí online sẽ bao gồm hơn 40 video hướng dẫn chi tiết, nội dung sẽ bao gồm đầy đủ 4 phần mình nêu trên. Tài liệu sẽ bao gồm các phần mềm, bản vẽ, dự án mẫu, file hướng dẫn tính toán, thiết kế, bảng exel…

Hình thức học này sẽ phù hợp với các bạn ở xa trung tâm, hoặc các bạn không có thời gian học trên lớp. Mặc dù học online nhưng bên mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình qua email, facebook, zalo và nhóm học tập riêng . Học phí khóa học online cũng rẻ hơn so với học offline khá nhiều.

Để đăng ký khóa học HVAC online, các bạn vui lòng click vào đường linh sau :

Hình thức học offline :

Là hình thức bạn có thể tham gia học trực tiếp với giảng viên. Với hình thức này, mình bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu không hiểu gì có thể hỏi ngay và trả lời ngay trên lớp. Hiện tại khóa học này bên mình mới triển khai được tại Hà Nội. Dưới đây là tóm tắt về thông tin khóa học thiết kế điều hòa không khí offline này :

  • Thời gian khai giảng : Khai giảng liên tục vào đầu tháng
  • Học phí khóa học : Người đi làm ( 3.000.000VNĐ/khóa ) Sinh viên ( 2.700.000VNĐ/Khóa )
  • Số buổi học : 15 buổi học / 2 tháng

Để đăng ký khóa học HVAC offline, bạn vui lòng click vào đường link dưới đây :

Như vậy mình đã giới thiệu tới các bạn các khóa học thiết kế điều hòa không khí của bên mình. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy tham gia nhanh để cùng trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm hữu ích cho công việc tương lai nhé.

Nguồn : Duy HVAC Blog’s

Nếu các bạn thấy bài viết của mình hữu ích thì hãy ủng hộ mình cốc cafe để mình có động lực viết thêm các bài viết hữu ích khác nhé. Thanks các bạn nhiều !

Donate qua ví momo : 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x