Download Tài liệu lắp đặt điều hòa VRV free

Tài liệu lắp đặt điều hòa VRV :

Các hệ thống VRV sử dụng điều khiển tuyến tính kết hợp với biến tần và máy nén có tốc độ không đổi, cho phép kiểm soát chính xác hơn lượng lưu thông môi chất lạnh cần thiết theo tải lạnh của hệ thống HVAC.

Giảm thiểu hoặc loại bỏ hoàn toàn hệ thống ống dẫn. Điều này giúp giảm tổn thất ống dẫn thường được ước tính là từ 10% đến 20% tổng lưu lượng khí trong hệ thống ống dẫn

Công nghệ máy nén biến tần rất nhạy và hiệu quả. Có thể bao gồm làm mát và sưởi ấm trong một hệ thống duy nhất để tránh các hệ thống hoạt động trái chiều Việc đo năng lượng phụ với các hệ thống VRV tương đối đơn giản và không tốn kém bằng cách đặt một đồng hồ điện trên một hoặc một vài thiết bị ngưng tụ.

Một số yêu cầu khi lắp đặt điều hòa VRV :

Yêu cầu đại lý hoặc nhân viên đủ điều kiện để thực hiện công việc cài đặt. Đừng cố cài đặt máy một mình.
• Thực hiện công việc cài đặt theo hướng dẫn, cài đặt không đúng cách có thể dẫn đến rò rỉ nước, điện giật hoặc hỏa hoạn.
• Hãy chắc chắn để chỉ sử dụng các phụ kiện theo quy định và các bộ phận cho công việc cài đặt.
• Lắp đặt điều hòa trên nền đủ mạnh để chịu được trọng lượng của thiết bị.
• Thực hiện công việc lắp đặt được chỉ định sau khi tính đến gió mạnh, bão
hoặc động đất.
• Đảm bảo rằng mạch cấp nguồn riêng được cung cấp cho thiết bị này và tất cả các công việc điện là thực hiện bởi nhân viên có trình độ theo luật địa phương và các quy định và hướng dẫn cài đặt này.
• Đảm bảo rằng tất cả các hệ thống dây được bảo mật, các dây được chỉ định được sử dụng và không có lực bên ngoài nào tác động lên kết nối đầu cuối hoặc dây.
• Khi dây nguồn điện và kết nối hệ thống dây điện điều khiển từ xa và truyền tải
nối dây, định vị dây dẫn để nắp hộp các bộ phận điện có thể được buộc chắc chắn. Định vị không đúng của nắp hộp các bộ phận điện có thể dẫn đến điện giật, cháy hoặc các thiết bị đầu cuối quá nóng.
• Trước khi bộ phận điện cảm động, tắt máy.
• Dòng điện tăng cao từ sét hoặc các nguồn khác có thể gây hư hỏng cho điều hòa.
• Không chạm vào công tắc bằng ngón tay ướt.
• Không lắp điều hòa không khí trong các địa điểm sau:
(a) trong đó một màn sương dầu khoáng hoặc phun dầu hoặc hơi được tạo ra, ví dụ như trong nhà bếp. Các bộ phận nhựa có thể xấu đi và rơi ra hoặc dẫn đến rò rỉ nước.
(b) nơi sản xuất khí ăn mòn, như khí axit sunfuric, được sản xuất. Ăn mòn ống đồng hoặc các bộ phận hàn có thể dẫn đến rò rỉ môi chất lạnh.
(c) gần máy móc thiết bị phát ra sóng điện từ. Sóng điện từ có thể làm nhiễu hoạt động của hệ thống điều khiển và kết quả có thể gây ra sự cố của thiết bị.

Download Tài liệu lắp đặt điều hòa VRV miễn phí :

Click vào ảnh sau để download tài liệu miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công trong công việc nhé.

lap-dat-dieu-hoa-vrv
Tài liệu lắp đặt điều hòa VRV của Daikin

Nguồn : Duy HVAC Blog’s

Nếu các bạn thấy bài viết của mình hữu ích thì hãy ủng hộ mình cốc cafe để mình có động lực viết thêm các bài viết hữu ích khác nhé. Thanks các bạn nhiều !

Donate qua ví momo : 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x